Giới thiệu

Gudiano - Đồng hành trên từng bước đường thành công của các quý ông

Gudiano là thương hiệu đồ da cao cấp được thành lập năm 2009. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Gudiano đã khẳng định được vị thế và trở thành một thương hiệu đồ da cao cấp chinh phục người dùng khắp thế giới. Hiện nay, Gudiano đã có chi nhánh Asia Gudiano với những thiết kế sản phẩm phù hợp khí hậu, văn hóa của người châu Á.


 
Nhận thấy rõ nhu cầu về trang phục, phụ kiện có tính thẩm mỹ cao của các quý ông trong xã hội hiện đại, Gudiano đã không ngừng nỗ lực, nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng. Mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng các quý ông trên mỗi chặng đường thành công đã tạo động lực cho chúng tôi có được tâm huyết để chau chuốt trong từng thiết kế.
 
Gudiano đặc biệt chú trọng tới quy trình sản xuất, chất liệu, tính năng và tính thời trang của sản phẩm. 100% sản phẩm của Gudiano được làm thủ công từ chất liệu da bò Mexico cao cấp tạo nên nét độc đáo riêng cho từng sản phẩm.
 
Điểm nổi bật Gudiano là các dòng sản phẩm giày da tăng chiều cao mang phong cách tinh tế, sang trọng, lịch lãm, giúp quý ông sở hữu chiều cao nổi bật. Lối thiết kế đặc biệt cùng chất liệu được chọn lọc tinh xảo, miếng lót 3D bên trong đôi giày sẽ nhẹ nhàng nâng đỡ đôi chân, giúp tăng chiều cao từ 4,5 – 5,5cm. Những đôi giày tăng chiều cao vừa sở hữu tính năng thoải mái của kiểu giày sneaker lại vừa thời trang, tinh tế có ở kiểu giày Tây sẽ góp phần giúp quý ông tự tin, phong cách và thành công hơn trong giao tiếp và công việc.
 
Sau thành công với dòng sản phẩm giày da, Gudiano vẫn đang không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cho ra đời các dòng phụ kiện cao cấp như: ví da, thắt lưng da, cặp da… nhằm thực hiện sứ mệnh trở thành bạn đồng hành thân thiết, giúp hình ảnh của các quý ông trở nên hoàn hảo hơn.
 
Gudiano luôn ứng dụng công nghệ mới nhất, đón đầu xu hướng thời trang, mang tới những thiết kế đẳng cấp, tinh tế, sang trọng, lịch lãm, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.
 
Cảm ơn quý khách hàng đã lắng nghe những chia sẻ của Gudiano! Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình vì hành trình ấy.